Phạm Quốc Vinh
Tổng Giám Đốc & CEO

Chúng tôi tự hào là một trong những nhà máy sản xuất sản phẩm thuốc thảo dược đạt được tiêu chuẩn quốc tế GMP theo Tổ chức Y tế Thế giới WHO và chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để không phụ lòng Khách hàng. Chúng tôi tin rằng với những nỗ lực của mình, chúng tôi sẽ mở rộng sản xuất hơn nữa và tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương, đóng góp vào sự phát triển của tỉnh nhà.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Ngày 16.11.2017

Khánh thành nhà máy Đông Dược Việt sản xuất sản phẩm thuốc thảo dược tiêu chuẩn quốc tế GMP – WHO với mục đích duy nhất là cung cấp chất lượng hàng đầu, sản phẩm an toàn và dịch vụ đáng tin cậy.

 • Tổng diện tích 4.000 m2
 • Diện tích nhà máy: 3.000 m2
 • Diện tích văn phòng: 1.000 m2
 • Tổng vốn đầu tư: 65 tỷ

Với 3 dây chuyền sản xuất, thuốc dược liệu, thực phẩm chức năng, hóa mỹ phẩm. Cụ thể sản lượng mỗi năm hướng đến là 3 triệu viên/ sản phẩm, chúng tôi hi vọng rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng ở khắp mọi miền.

Bên cạnh đó, chúng tôi hi vọng sẽ đưa sản phẩm này đến các kiều bào, ngoại quốc nhằm đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển kinh tế của tỉnh Long An nói riêng và đóng góp 1 phần nhỏ vào sự phát triển kinh tế Việt Nam.

"Nhân dịp đặc biệt này, một lần nữa tôi muốn gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng, những khách hàng lâu năm, những khách hàng có mặt tại đây, và những khách hàng đã gởi lời chúc đến chúng tôi và những khách hàng vì việc cấp bách đã không thể có mặt trong hôm nay đã chung tay hiệp ý, cùng chí dựng xây Đông Dược Việt trong suốt thời gian qua"

CEO Phạm Quốc Vinh

  • Năm 2003 Ông đã nhận Huy chương “Vì sức khỏe nhân dân” do Bộ Y tế cấp... 

 

  • Năm 2008 Ông Phạm Quốc Vinh kế nghiệp cha thành lập cơ sở bào chế đông dược Thiên Thảo.

 

  • Năm 2012 Đổi tên thành Doanh Nghiệp Tư Nhân Bào chế Đông Dược Việt.

 

  • Sau 8 năm hoạt động và phấn đấu không ngừng, đên năm 2016 công ty xây dựng nhà máy sản xuất thuốc thảo dược, thực phẩm chức năng theo tiêu chuẩn GMP - WHO dưới tên gọi Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Việt - Đông Dược Việt.

 

 • Năm 1965 Thành lập cơ sở Tân Dân Dược Hãng – chuyên nghiên cứu sản xuất và khám chữa bệnh cho người dân trong vùng tại đường Phan Thanh Giản (nay là đường Điện Biên Phủ quận 10) và giữ vị trí phó chủ tịch hội Đông y Sài Gòn.

 • Năm 1967 - 1975 Thành lập phòng khám từ thiện tại Viện Hóa Đạo của phật giáo Việt Nam, nay là Việt Nam Quốc Tự trên đường Trần Quốc Toản cũ (nay là đường 3/2 quận 10)

 • Năm 1978 Hợp tác với Công ty Dược Phẩm TW 24 phát triển bài thuốc Đông y và tạo nên bước đột phá trong nên y học cổ truyền nước nhà bằng viên nang giản đơn và tiện lợi hơn so với quy trình sắc chế thuốc trước kia.

 • Năm 1986 Ông thành lập Công Ty TNHH bào chế Đông Dược Thiên Hưng với các sản phẩm Hải Cẩu Hoàn, Vị Linh Đơn, Thanh Huyết Tiêu Phong Hoàn, Tỷ Tiên Phương – là những bài thuốc gắn liền với sự đột phá và đã đồng hành cùng sức khỏe mọi người hơn 30 năm.

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Việt - Đông Dược Việt hiện nay có tiền thân là Doanh Nghiệp Tư Nhân Bào Chế Đông Dược Việt được sáng lập dựa trên nền tảng truyền thống gia đình từ người cha, người ông là cố danh y Phạm Thiên Long - Người đã đóng góp không ngừng cho YHCT Việt Nam cận đại.

Cố lương Y Phạm Thiên Long sinh ra trong một gia đình có truyền thống Y học tại Nghệ An. Từ nhỏ đã được tiếp xúc nhiều với những bài thuốc gia truyền và tìm hiểu về kiến thức y lý và dược học Đông y.

NGUYÊN LIỆU VÀ ĐỘI NGŨ

nguyen lieu sach
NGUỒN NGUYÊN LIỆU SẠCH
Thảo dược tự nhiên 

Đảm bào cung cấp các loại thảo mộc và nguyên liệu chất lượng cao, kiểm soát nghiêm ngặt: Những loại thảo mộc và nguyên liệu luôn được kiểm tra : sự hiện diện của thuốc trừ sâu, kim loại nặng, nấm mốc, vi sinh vật và các thành phần hóa học của thảo dược. Do đó các nguồn nguyên liệu được xem là nguồn hữu cơ ( organic ingredients – thực vật và động vật được kiểm để xác định nguyên liệu nuôi trồng mà không có sự can thiệp của các chất hóa học – như là thuốc bảo vệ thực vật), và điều này có nghĩa là thảo dược của chúng tôi nhất quán về chất lượng và độ an toàn cao nhất.
Ngoài ra, hoạt động tích trữ các loại thảo mộc tươi và giữ được độ tươi thông qua việc bảo quản bằng điện lạnh, đóng băng và kiểm soát môi trường qua nhiệt độ và độ ẩm.

 

KHÂU SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ CAO
Tiêu chuẩn quốc tế 

Hệ thống Máy móc và dây chuyền sản xuất của nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO giúp thao tác chính xác, mang đến sự đồng nhất trong các khâu từ sơ chế đến thành phẩm, đạt hiệu quả ổn định và an toàn lao động.

doi ngu
ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA
Kinh nghiệm lâu năm 

Đội ngũ chuyên gia luôn có sẵn để cung cấp hỗ trợ lâm sàng, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt đầu ra sản phẩm. Hơn nữa, họ không ngừng tập trung nghiên cứu để cải tiến và phát triển các dòng sản phẩm cũ và mới nhằm mới đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường.

TẦM NHÌN

Hướng đến hình mẫu công ty dược phẩm hàng đầu làm chủ nguồn dược liệu, chủ động sản xuất và phân phối sản phẩm đến mọi nơi vì cộng đồng.

SỨ MỆNH

Vì sức khỏe bền vững của cộng đồng, trao dược phẩm chất lượng cao đến tận tay khách hàng, góp phần phát huy bản sắc y học dân tộc Việt Nam.

DOANH NGHIỆP TIÊU BIỄU
CHỨNG NHẬN AN TOÀN
KỶ NIỆM CHƯƠNG
KỶ NIỆM CHƯƠNG
HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯƠNG CAO
SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG
HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯƠNG CAO
SO HU TRI TUE
CHỨNG NHẬN SỠ HƯU TRÍ TUỆ
TOP